CÁCH CHỌN MUA MÁY MAY PHÙ HỢP (cho người lần đầu mua) – P1

cach-chon-may-may-phu-hop-cho-nguoi-lan-dau-mua
Rate this post

Để biết cách chọn mua máy may phù hợp với bản thân quả là một việc khó khăn, việc này còn khó hơn khi đây là lần đầu tiên bạn đi mua máy may. Vô số những câu hỏi đặt ra trong đầu bạn và bạn đang không biết nên cách chọn mua máy may như thế nào khi bạn không biết gì về máy may. Đừng lo lắng, đã có chúng tôi ở đây giúp đỡ bạn.

Tôi sẽ bắt đầu với phần 1 bằng cách phân biệt rõ ràng các dòng máy may và sau đó giúp bạn lập danh sách các tính năng phải có của từng dòng máy. Cuối cùng, tôi hy vọng bạn sẽ thu hẹp được lựa chọn của mình và tiến gần hơn một bước đến việc mua một chiếc máy may phù hợp cho góc may vá của bạn.

PHÂN BIỆT CÁC DÒNG MÁY MAY

Điều quan trọng trước tiên phải biết là bạn định mua máy để làm gì từ đó chọn ra dòng máy may phù hợp với yêu cầu của bạn. Trên thực tế có những dòng máy chuyên thêu hay chuyên về may tiệm may hoặc có những dòng máy may phù hợp với công nghiệp hạng nặng,… Bạn không thể chỉ may lặt vặt trong nhà mà chọn mua loại máy công nghiệp hay may tiệm may lại chọn máy mini giá rẻ không chuyên được. Việc chọn mua một dòng máy may phù hợp thật sự rất cần thiết. Dưới đây là cách phân biệt từng dòng máy.

  1. MÁY MAY GIA ĐÌNH – Household Sewing Machine
cach-chon-may-may-phu-hop-cho-nguoi-lan-dau-mua
MÁY MAY ĐA NĂNG CAO CẤP JANOME MODEL 423S

Đây là dòng máy may gia đình hàng ngày của bạn. Bạn có thể may vá thông thường đơn giản với những tính năng có sẵn trên máy. Thậm chí có nhiều mẫu máy cho phép bạn làm những chức năng “xịn xò” hơn như làm khuy, đính nút, cuốn biên, thêu tên,…

Trên đây là dòng máy gia đình bán chạy bên Janome model 423S với những tính năng tiện lợi, nổi bật nhất như llà àm khuy 1 bước, may được 1 hoặc 2 kim trên tất cả các loại vải mà không kén vải. Janome còn được chuộng bởi các linh kiện trong máy đều được làm bằng kim loại nên rất ít khi hư hỏng.

2. MÁY MAY HẠNG NẶNG – Heavy Duty Sewing Machine

cach-chon-may-may-phu-hop-cho-nguoi-lan-dau-mua
MÁY MAY CÔNG NGHIỆP 1 KIM LIỀN TRỤC JACK F4

Máy may công nghiệp được thiết kế với vẻ ngoài đồ xộ hơn và động cơ bên trong mạnh mẽ hơn. Dòng máy này phù hợp với các nhà máy, khu công nghiệp và các tiệm may với quy mô lớn, vì khả năng hoạt động liên tục với công suất cao nên cho ra được nhiều sản phẩm hơn. Những mẫu máy may công nghiệp này thường không đẹp mắt như máy may gia đình, nhưng chúng cho phép bạn may nhiều loại vải hơn như denim, da, vải bọc và vải canvas dễ dàng.

Jack F4 là một trong những model công nghiệp tôi thích nhất vừa thỏa mãn vẻ ngoài cũng như động cơ mạnh mẽ bên trong. Các bạn có thể tham khảo chỗ mua máy này ở www.masaco.com.vn – chuyên bán máy mới cũ đa dạng thương hiệu.

3. MÁY THÊU – Embroidery Machine

cach-chon-may-may-phu-hop-cho-nguoi-lan-dau-mua
MÁY THÊU VI TÍNH CAO CẤP JANOME MODEL 550E

Máy thêu có 2 loại máy thêu cơ khí và máy thêu vi tính được thiết kế chủ yếu để thêu các mẫu trang trí, hoa văn, chữ số trên vải. Như lên áo sơ mi, áo dài, mũ, khăn,… Nếu bạn vừa thích may lẫn thích thêu thùa thì dòng máy Janome model 808A rất phù hợp với bạn, đáp ứng 2 tính năng vừa may vừa thêu trong một máy.

Về dòng máy thêu vi tính, tôi gợi ý bạn máy thêu 550E này tiện lợi và cho ra sản phẩm vô cùng nhanh chóng. Với tính năng kết hợp 2 3 mẫu cùng một lúc chúng ta tha hồ sáng tạo với gu thời trang của bản thân.

4. MÁY VẮT SỔ – Serger

Máy vắt sổ sẽ may một đường may hoàn thiện mép vải và cắt bớt phần vải thừa trong một bước. Điều này dẫn đến mũi may kết thúc một cách chuyên nghiệp cho sản phẩm của bạn.

25 thoughts on “CÁCH CHỌN MUA MÁY MAY PHÙ HỢP (cho người lần đầu mua) – P1

    • JANOME says:

      Dạ bên em có bán ạ. Mà do bên em đang cập nhật web mới dần dần nên sẽ có nhiều sai sót. Anh vui lòng để sđt hoặc liên hệ qua 028 38 77 99 85 – 0967 612 639 (Zalo / Viber) anh nha

  1. Bích says:

    Tiếc tiền mua cái máy cũ, xài rõ chán. Xong bóp bụng dành dụm mua được cái máy cơ bên đây, sử dụng tốt thật. Đúng là tiền nào của đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *